Tiến độ dự án

Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản lớn và được đầu tư mạnh mẽ. Đặc biệt là nằm ở phía Tây Nam Thủ Đô, nơi tiếp giáp với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm. Có thể thấy được tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ của dự án này. Và để cập nhập những thông tin mới nhất cũng như tiến độ dự án the manor central park, hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau đây.

Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản lớn và được đầu tư mạnh mẽ

Tiến độ giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park hoàn thành theo đúng kế hoạch

The Manor Central Park được đánh giá là thiên đường hoàn hảo cho cư dân của Thủ Đô. Đặc biệt là với sự đầu tư mạnh tay đến từ Bitexco, ngay từ đầu đây đã là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm. Manor Central Park không chỉ mang đến một không gian hiện đại, sang trọng và ngập tràn trong không gian xanh. Mà thêm vào đó, các thiết kế của khu đô thị còn mang dáng vẻ những nét cổ kính nhưng vô cùng cuốn hút của những con phố cổ.

Ở giai đoạn 1 của dự án, tiến độ xây dựng đều đáp ứng và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Mặc dù, diện tích xây dựng là khá lớn với 500 căn nhà tầng thấp. Bao gồm nhà phố, biệt thự và các căn nhà liền kề. Tuy nhiên, không có bất cứ sự chậm trễ nào trong công tác xây dựng. Đặc biệt là tiến độ khai trương nhà mẫu vẫn kịp diễn ra theo đúng kế hoạch trước đó.

Các công trình hạ tầng, cảnh quan đường xá cũng đảm bảo theo đúng tiến độ. Đặc biệt là mang đến những sự hỗ trợ cần thiết để cư dân có thể sớm sinh sống và làm việc tại khu đô thị.

Ngoài ra, các sản phẩm nhà tầng thấp đều được hoàn thiện đầy đủ về không gian nội thất cũng như nội thất. Thêm vào đó là kịp bàn giao cho các chủ sở hữu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề liên quan đến tiến độ xây dựng cũng như bàn giao đã được ký kết trong hợp đồng.

Cập nhập tiến độ dự án the manor central park và giá bán mới nhất

Được khởi công xây dựng từ năm 2017, hiện nay Manor Central Park đang từng bước được hoàn thiện để kịp thời bàn giao cho chủ sở hữu. Ở giai đoạn 2 này, dự án sẽ tiếp tục với quy mô xây dựng tương đương với giai đoạn 1. Tuy nhiên, số lượng các sản phẩm sẽ chỉ chiếm khoảng 65%, ít hơn rất nhiều so với trước đó.

Lý do ở đây chính là mặt bằng và diện tích đất sẽ được tận dụng để phát triển cảnh quan. Kèm theo đó là nhiều tiện ích bổ sung hấp dẫn. Vậy nên, có thể nhận thấy được giá trị tiềm năng to lớn trong giai đoạn này sẽ được thúc đẩy hơn nữa.

  • Shophouse – nhà phố thương mại: sẽ có giá bán giao động trong khoảng 17,2 – 39 tỷ. Những thiết kế này hoàn toàn thích hợp cho những ai đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, cho thuê két hợp với không gian sinh sống.
  • Townhouse – nhà liền kề: sẽ có giá bán thấp hơn so với các căn shophouse và mức giá ở đây sẽ nằm trong khoảng từ 18,4 – 29 tỷ. Với thiết kế thông minh, hiện tại cùng với đó là những tiện ích nội khu hấp dẫn. Những căn townhouse sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc sinh sống.
  • Villas – biệt thự: những căn biệt thự với diện tích xây dựng lớn, cả thiết kế song lập và đơn lập sẽ được bán với giá từ 25 – hơn 40 tỷ.

Có nên đầu tư vào Manor Central Park hay không?

Với mức giá mà chúng tôi chia sẻ trên đây, việc đầu tư vào Manor Central Park có thể mang đến những khoản lợi nhuận cao hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt là khi khu vực này đang ngày một phát triển. Và là điểm kết nối hoàn hảo với những khu vực trọng điểm trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Kết cấu xây dựng hiện đại với nhiều tiện ích 

Manor Central Park không chỉ được thiết kế với nhiều không gian xanh rộng lớn. Mà thêm vào đó, còn có rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn. Chẳng hạn như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, hệ thống trường học,…

Vị trí chiến lược quan trọng 

Vị trí luôn là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến thành công của các dự án bất động sản. Nằm tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, Manor Central Park đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Và trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Thủ Đô trong những năm tiếp theo.

Các loại hình xây dựng đa dạng

Không chỉ giới hạn về các khu shophouse, hay các khu nhà phố liền kề. Mà bên cạnh đó, dự án này còn mở rộng thêm với hàng loạt căn biệt thự cũng như căn hộ cao cấp. Qua đó, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho các nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai của Manor Central Park.

Manor Central Park trong vài năm tới chắc chắn sẽ là dự án mang đến nhiều lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nhất là khi khu vực Tây Nam Thủ Đô đang không ngừng phát triển mà mở rộng. Nếu bạn quan tâm đến dự án này và muốn cập nhập những thông tin mới nhất. Cùng với đó là bảng giá và tiến độ dự án the manor central park, thì hãy theo dõi thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline