Dự án The Manor Central Park sẽ ra mắt nhà mẫu vào tháng 2 tới này. Sự kiện hứa hẹn là tâm điểm gây bão thị trường bất động sản Hà Nội.

 Dự án The Manor Central Park  hứa hẹn mở ra “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”. Với tầm nhìn chiến lược được khẳng định qua nhiều dự án “biểu tượng”, Bitexco kỳ vọng sẽ hình thành nên một trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất Việt Nam, xứng tầm với các trung tâm thương mại hoa lệ của Thế giới như: 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Montaigne Paris, Ginza Tokyo….

The Manor Central Park đảm bảo tiềm năng kinh doanh của chủ nhân các căn Shophouse nhờ quy hoạch tổng thể thông minh, có tính bền vững, đan xen các khu cao tầng, thấp tầng hợp lý, tiện ích nội và ngoại khu đủ đầy. Các chủ nhân Shophouse luôn sở hữu môi trường kinh doanh sầm uất với mật độ cư dân đủ lớn trong nội khu, còn chủ nhân ở trong các căn hộ cao tầng thì được phục vụ đầy đủ tiện ích ngay ngưỡng cửa nhà mình.

Cư dân tại The Manor Central Park sẽ được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích mang tính xã hội cao hài hòa trong lợi ích kinh tế: công viên trung tâm, công viên ngón tay đan xen giữa các khu nhà, nhà trẻ quốc tế…

Với quy mô của một tổ hợp tuyến phố kinh doanh lớn chưa từng có tại Việt Nam, TMCP sẽ tái hiện sự sầm uất, thịnh vượng của Hà Nội 36 phố phường trong một không gian sinh thái rộng lớn. Những dãy nhà phố thương mại dưới bóng cây xanh chính là tâm điểm của cuộc sống nơi đây.

Nhà phố thương mại (Shophouse) là mô hình đã phát triển mạnh mẽ tại các thành phố kinh tế sôi động trên thế giới và được đặc biệt yêu thích nhờ hội tụ ưu thế vừa để ở, vừa để kinh doanh và khắc phục những nhược điểm của nhà phố truyền thống. Tại The Manor Central Park, loại hình này còn được tối ưu nhờ có 2 mặt tiền thoáng, tách biệt hoàn toàn khu vực kinh doanh và không gian sinh hoạt. Nhờ thế, trên 4 tầng mặt bằng, các chủ nhân có thể khai thác triệt để khả năng kinh doanh ở tầng 1 hoặc cả tầng 1 và tầng 2 trong khi vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư, thuận tiện tối đa cho không gian ở tại các tầng trên.

Nhằm mang đến một không gian shophouse chân thực, sống động cho mọi khách hàng quan tâm dự án có cơ hội tham quan và trải nghiệm, Bitexco sẽ mở cửa nhà mẫu vào tháng 2 tới đây. Sự kiện hứa hẹn sẽ là tâm điểm “gây bão” trên thị trường bất động sản Tây Nam nói riêng và Hà Nội nói chung. Tại sự kiện, bên cạnh nhà mẫu hoàn chỉnh về nội thất và kiến trúc với sự thuyết minh của các kiến trúc sư từ nhà tư vấn và thiết kế Nhật Bản Kumme, khách hàng có cơ hội đối thoại và nhận những tư vấn hữu ích về phong cách, bài trí và phong thủy cho căn nhà “trong mơ”.

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt nhà mẫu, Bitexco cũng hứa hẹn mang tới ưu đãi bất ngờ và nhiều điều thú vị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0904 008 678

X