Thiết kế nhà liền kề tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu nhà liền kề The Manor Central Park nằm trong tổ hợp dự án The Manor Central Park với đủ loại hình căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại được xây dựng trên khu đất 90ha ngay mặt đường Nguyễn Xiển và bên cạnh là công viên đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 110ha. Thiết kế nhà liền kề tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển được chia làm 2 loại; nhà liền kề bạch kim và vàng; với thiết kế độc đáo sang trọng, tỷ mỉ trong từng chi tiết, căn hộ liền kề The Manor Central Park sẽ mang lại một cuộc sống lý tưởng cho quý vị.

lien-ke-the-manor-nguyen-xien

   Thiết kế căn hộ liền kề The Manor Central Park với 4 tầng nổi + 1 tầng lửng, được thiết kế sáng tạo với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã với những vị trí lý tưởng để quý khách có thể hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà.

 * THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

    + Diện tích từ: 90 – 198m2

tang-1-lien-ke-the-manor-nguyen-xien

tang-3-lien-ke-the-manor-nguyen-xien

tang-2-lien-ke-the-manor-nguyen-xien.

tang-4-lien-ke-the-manor-nguyen-xien

tang-lung-lien-ke-the-manor-nguyen-xien

   Khu đô thị The Manor Central Park nằm kéo dài hơn 1km mặt đường Nguyễn Xuyển, nằm giữa hai quận là Hoàng Mai và Thanh Trì. Giáp bên cạnh là khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng đến 110ha.

lien-ke-the-manor-central-park-nguyen-xuyen

Với vị trí thuận với, tiện ích đầy đủ, cũng như thiết kế đuộc đáo, sang trọng căn hộ chung cư cao cấp The Manor Central Park, cuộc sống cư dân nơi đây sẽ tràn đầy cuộc sống trong lành đầy đủ tiện ích, sang trọng, cao quý.

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.