Thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển

   Thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố. Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

nhà-liền-kề-The-Manor-Central-Park-1

 I. Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Bạch Kim

Diện tích 4 tầng + gác lửng: 354,93m2

Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Bạch Kim

  II. Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Gold

     Diện tích 4 tầng + gác lửng: 297,71m2

Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Gold

  Ở khu đô thị The Manor mỗi mét vuông căn nhà liền kề đều được các kến trúc sư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

    * Phối cảnh phòng khách nhà liền kề

PHÒNG-KHÁCH-NHÀ-LIỀN-KỀ.

    * Phối cảnh phòng ngủ nhà liền kề

PHÒNG-NGỦ-NHÀ-LIỀN-KỀ

Các thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Các kỹ sư đã giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.