Thiết kế khu nhà phố thương mại tại The Manor Central Park

  Khu nhà phố thương mại The Manor Certral Park nằm trong quần thể khu đô thị The Manor Central Park với quy mô Gồm 1.066 căn nhà thấp tầng của dự án có tới 722 căn được thiết kế rất sáng tạo, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh. Tất cả những yếu tố đó đã hội tụ đầy đủ tại khu đô thị The Manor. … Thiết kế khu nhà phố thương mại tại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội.

Phối cảnh nhà phố thương mại The Manor Central Park

   Trong  Khu phố thương mại The Manor Central Park được phân chia theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, cho phép chủ sở hữu và có thể sống trong ngôi nhà của mình, cũng có thể cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng để tiện cho gia chủ.

    * Nhà phố thương mại The Manor Vàng

        Diện tích 4 tầng + gác lửng: 410,44m2

Mặt bằng điển hình Shophouse Gold The Manor

   * Nhà phố thương mại The Manor Bạch Kim

       Diện tích 4 tầng + gác lửng: 448,18m2

Mặt bằng điển hình Shophouse Platinum The Manor

     * Nhà phố thương mại The Manor Bạc

        Diện tích 5 tầng + gác lửng: 285,44m2

Mặt bằng điển hình Shophouse Silver The Manor

   Những căn nhà phố thương mại The Manor Central Park có diện tích từ 75 m2 trở lên, xây 5 tầng được thiết kế kỹ lưỡng nhưng đậm chất sáng tạo để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 nào. Đa dạng về diện tích cùng với sự sáng tạo và thông minh trong thiết kế tạo sự phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.

Một số hình ảnh thiết kế căn hộ 

phong-khach-nha-pho-thuong-mai-vang

phong-khach-nha-pho-thuong-mai-bacphong-khach-nha-pho-thuong-mai  ==> Ngoài lựa chọn các căn hộ nhà thương mại độc đáo, The Manor Central Park còn mang tới cho khách hàng khu biệt thự The Manor Central Park theo phong cách gần gũi với cuộc sống thường nhật của người Hà Nội được nhiều gia đình ưu chuộng

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.