Thiết kế biệt thự tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu biệt thự The Manor Central Park nằm trong khu đô thị The Manor Central Park được chủ đầu tư Bitexco đầu tư trên khu đất 90ha ngay mặt đường Nguyễn Xuyển. Thiết kế biệt thự tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển được chủ đầu tư thiết kế thành 2 loại: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập có thiết kế 4 – 5 tầng, với nhiều loại diện tích và thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

phoi-canh-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

I. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

    Biệt thự đơn lập The Manor Central Park được thiết kế với hai loại căn hộ mang phòng cách đẳng cấp là căn hộ kim cương và bạch kim được bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi hàng đầu đạt tiêu chuẩn cao cấp, một công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao….

biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

   * Thiết kế căn hộ biệt thự đơn lập điển hình

tang-1-biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-2-biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-3-biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-4-biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

gac-lung-biet-thu-don-lap-the-manor-nguyen-xien

  II. BIỆT THỰ SONG LẬP 

     Biệt thự song lập The Manor Central Park được thiết kế rộng rãi, sang trọng, hiện đại độc đáo, xây dựng 2 căn liền nhau chung một bức tường.

biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

   Khu biệt thự song lập The Manor Central Park được thiết kế không gian sinh hoạt chung mở, chỗ để xe riêng, phòng ngủ chính rộng rãi, nhiều phòng riêng cho những gia đình đông người, cầu thang máy, phòng cho người giúp việc, thư viện, không gian trong và ngoài nhà hòa quyện với nhau. Với không gian căn hộ thiết kế độc đáo, tạo một căn hộ biệt thự song lập Bitexco trần đầy tình thương, đầm ấm và hạnh phúc.

mat-tien-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

   * Thiết kế căn hộ biệt thự song lập điển hình

tang-1-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-2-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-3-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

tang-4-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

gac-lung-biet-thu-song-lap-the-manor-nguyen-xien

Với vị trí thuận với, tiện ích đầy đủ, cũng như thiết kế đuộc đáo, sang trọng ở khu nhà liền kề The Manor Central Park, cuộc sống cư dân nơi đây sẽ tràn đầy cuộc sống trong lành đầy đủ tiện ích, sang trọng, cao quý.

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.