Suất ngoại giao cần bán giá ưu đãi tại The Manor Central Park

Suất ngoại giao cần bán giá ưu đãi tại The Manor Central Park: Một thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc có sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách sống mang hơi thở hiện đạị. The Manor Central Park đem đến cho cư dân một cuộc sống hơn những gì họ mong đợi. Khác với các dự án đô thị khác đang triển khai, The Manor Central Park duy trì được các giá trị truyền thống trong khi hướng tới một cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21 về một sự phát triển bền vững. Ra hàng sơm nhất đầu tháng 12 khu liền kề.

Thông tin mô tả

Chính thức chuẩn bị ra mắt siêu dự án trên địa bàn Hà Nội The Mnaor Central Park của Bitexco và công viên Chu Văn An lớn nhất Hà Nội.

Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.
Dự án gồm, biệt thự diện tích 160 – 200m2.
Liền kề diện tích 75 – 80m2.
Chưng cư nhiều diện tích.
•Địa điểm: Dự án Hoàng Mai là dự án khu đô thị mới Nam đường Vành Đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
•Diện tích khu đất: 200 ha.
Diện tích khu công viên 240ha.
•Diện tích xây dựng: Khoảng trên 2 triệu m2.

Chúng tôi đang có một số suất ngoại giao ưu đãi chiết khấu cao.

Tìm kiếm theo từ khóa:  Bán biệt thự The Manor Central Park Hoàng Mai ,  Bán biệt thự The Manor Central Park ,  Bán biệt thự dự án The Manor Central Park

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.