Nhà liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển

   Thiết kế và xây dựng nhà liên kề hiện nay xuất hiện rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ngày nay. Vị trí nhà liền kề thường có mặt tiền hẹp và thoáng nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi. Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

nhà-liền-kề-The-Manor-Central-Park

 I. Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Gold
    Diện tích 4 tầng + gác lửng: 354,93m2

Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park GoldII. Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Bạch Kim​

   Diện tích 4 tầng + gác lửng: 297,71m2

Mặt bằng điển hình nhà phố liền kề The Manor Central Park Bạch Kim

Trong khu đô thị The Manor Central Park mỗi mét vuông căn nhà liền kề đều được các kến trúc sư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

    * Phối cảnh phòng khách nhà liền kề

PHÒNG-KHÁCH-NHÀ-LIỀN-KỀ.

    * Phối cảnh phòng ngủ nhà liền kề

PHÒNG-NGỦ-NHÀ-LIỀN-KỀ

Trong thiết kế nhà ở liền kề The Manor Central Park luôn đem tới nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại khu đô thị The Manor Central Park thực sự bắt đầu

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.