Khu chung cư cao cấp The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu chung cư cao cấp The Manor Central Park dự kiến gồm 18 tòa cao ốc với gần 8000 căn hộ từ căn hộ. Từ căn hộ Studio đến các căn hộ Penthouse từ  1 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ với các diện tích từ 43m2 đến gần 300m2. Với thiết kế hiện đại sang trọng các tòa cao ốc của The Manor Central Park sở hữu các tiện ích cảnh quan vô cùng sang trọng và hiện đại.

Chung cư cao cấp The Manor Central Park phối cảnh

Các căn hộ tại The Manor Central Park đã đưa đến một tiêu chuẩn mới cho bộ mặt chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế sáng tạo, chọn lọc với chức năng cộng đồng cao.

Các loại chung cư cao cấp The Manor Central Park    Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn luôn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những bữa tiệc ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm và bạn bè của gia đình.

tien-sanh-khu-can-ho-the-manor-central-park

    Thiết kế bể bơi trên tầng 3 đặc biệt với 1 mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở thông qua hệ thống lam chắn điều khiển; cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời lạnh hay mưa. Giữa khoảng không gian này là 2 tầng thương mại với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn mỗi ngày. Ngoài ra còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho nhưng buổi sinh hoạt chung, những buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn

tien-ich-the-manor-central-park1122

Nhũng căn hộ The Manor Central Park được thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn cho cư dân khi có sự cố, đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng. Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy hiện đại bậc nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn. 

Chung cư cao cấp The Manor Central Park

quay-ba-tren-khong-the-manor-central-park

Tất cả những căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 tại The Manor Central Park đều có các phòng đa năng. Những phòng đa năng này được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, không gian phía dưới có thể lưu kho mà rất gọn gàng. 

==> Bất động sản The Manor Nguyễn Xiển mang tới cho bạn và gia đình một không gian sống tiện ích trong cộng đồng nhỏ sang trọng, hiện đại, văn minh!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.