Khu biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển được chia làm 2 khu gồm biệt thự song lập The Manor Central Park được quy hoạch gồm những căn biệt thự song lập The Manor Bạch Kim và biệt thự song lập The Manor Vàng, thiết kế đẹp. Và biệt thự đơn lập The Manor Central Park gồm 18 căn Biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim và 03 căn biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương được trang bị với tất cả các tiện nghi tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.

   I. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

    Tất cả các căn hộ tại The Manor Central Park đều có thiết kế rất độc đáo và ưu việt, trong đó khu biệt thự của dự án được cho là một trong những khu dân cư sang trọng nhất của thành phố Hà Nội. Bao gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương và được bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi mà bạn mong muốn được sở hữu.

biệt-thự-đơn-lập-kim-cương

* BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR BẠCH KIM

    Diện tích 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Bạch-kim

* BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR KIM CƯƠNG

   Diện tích 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Kim-Cương

 

   Các căn biệt thự the manor Kim cương được xây dựng trên 300m2 đất gồm 18 căn riêng biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, bên ngoài là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch chỉ rành riêng cho những cư dân trong khu biệt thự Kim cương.

 II. BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

    Thiết kế biệt thự song lập tại The Manor Central Park được thiết kế rộng rãi, sang trọng và hiện đại, có thiết kế độc đáo, 2 căn biệt thự liên kết bởi một bức tường, có khoảng không gian ngoài trời, khu vườn xanh tươi, một hồ bơi chung nơi đem đến một không gian tuyệt hảo cho lũ trẻ chơi đùa trong cùng cộng đồng dân cư, giữa những người hàng xóm, những buổi tiệc nướng gia đình ngoài trời, tạo mối quan hệ hàng xóm láng giềng lâu dài. Với hai kiểu thiết kế Vàng hoặc Bạch Kim cho dạng biệt thự liền kề này chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Bạch-kim

 

 * BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR BẠCH KIM

   Mặt bằng biệt thự điển hình : Diện tích 4 tầng+ gác lửng: 448,18m2 

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Bạch-kim

 

* BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR VÀNG

    Mặt bằng biệt thự điển hình : Diện Tích 4 tầng+ gác lửng: 413,5m2Mặt-bằng-biệt-thự-song-lập-The-Manor-Vàng

    Khu biệt thự the manor được quy hoạch trong cụm dân cư cách biệt, tuy nhiên, chỉ đi qua những con phố, công viên bạn có thể tận hưởng các dịch vụ tốt nhất từ những khu phố buôn bán, ẩm thực sầm uất. Đây là sự pha trộn lý tưởng giữa khu nhà ở biệt lập và khu trung tâm sầm uất, chúng thực sự là sự hòa quyện tuyệt vời cả hai nhu cầu của bạn.

biet-thu-song-lap-noi-that-phong-khach

   Biệt thự the manor central park song lập được thiết kế để tạo cơ hội hòa nhập giữa gia đình và cộng đồng với phong cách thiết kế sáng tạo, nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng và các tiện nghi cao cấp. Các biệt thự tại khu bất động sản The Manor được hoàn thiện hoàn chỉnh, bất cứ thiếu sót nào trong xây dựng sẽ được kiểm tra loại bỏ trước khi căn hộ sẵn sàng cho việc trang trí nội thất của gia chủ.

 ==> Với những khách hàng yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp thì biệt thự Kim cương là lựa chọn không thể tốt hơn của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.