Biệt thự đơn lập The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Biệt thự đơn lập The Manor Central Park Nguyễn Xiển là khu được đánh giá là đỉnh cao của sự sang trọng, tinh tế hiện đại, và là món quà dành tặng cho những ai yêu thích không gian yên bình, thuần khiết và mới mẻ đồng thời là nơi nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc và nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Khu đô thị The Manor Central Park có 18 căn Biệt thự đơn lập The Manor Bạch kim và 03 căn biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương.

biệt-thự-đơn-lập-kim-cươngI. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR BẠCH KIM

    * Diện tích 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.

        Mặt bằng biệt thự điển hình biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Bạch-kim

  Với diện tích xây dựng hơn 300m2, biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim Nguyễn Xiển có hồ bơi riêng, sân thượng, một gara cho hai xe hơi, thang máy, phòng giải trí và phòng tắm hơi riêng.

   Hệ thống tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Bất cứ điều gì liên quan đến điều chỉnh cá nhân, chủ nhân sẽ là người quyết định và căn biệt thự hoàn toàn có thể đáp ứng.

biet-thu-đon-lap-bach-kim-noi-that-2

biet-thu-đon-lap-bach-kim-noi-that-1

II. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR KIM CƯƠNG

   * Diện tích 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2

      Mặt bằng biệt thự điển hình biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương

Mặt-bằng-biệt-thự-điển-hình-biệt-thự-đơn-lập-The-Manor-Kim-Cương

   * Hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất

      Ba biệt thự Kim Cương trong dự án – mỗi căn được xây dựng trên diện tích 640m2, với một công viên riêng biệt có hồ bơi lớn, một thư viện, một phòng tập thể dục, khu riêng biệt cho người giúp việc, một sân thượng hoàn chỉnh với quầy bar, sân thể thao được quy hoạch bảo vệ để chỉ rành riêng cho những chủ nhân của chúng.

      Bạn sẽ tìm thấy tại biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương Nguyễn Xiển có một phong cách sống hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Thành.

biet-thu-don-lap-kim-cuong-noi-that III. MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG

     Biệt thự đơn lập được xây dựng trong các khu phố riêng biệt mang lại sự yên tĩnh, nhưng quy hoạch vẫn bảo đảm việc đi lại mua sắm thuận tiện và trải nghiệm một cộng đồng sôi động ở trung tâm khu đô thị bằng vài phút đi bộ.

canh-nha-pho-thuong-mai==> Bất động sản the manor với biệt thự đơn lập The Manor Central Park Bạch Kim và Kim Cương sẽ mang lại cho bạn không gian gần gũi, mà lại lịch sự. Sự tỏa sáng của các căn biệt thự đơn lập là một phần đóng góp vào sự hoàn mỹ cho Khu đô thị The Manor Central Park. Biệt thự The Manor Central Park – căn biệt thự có thể biến mọi nhu cầu thành hiện thực!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Khu Đô Thị The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Bất Động Sản The Manor Nguyễn Xiển.